• THƯ NGỎ

  Đăng bởi SGT

  Kính gửi quý khách hàng!

  Trước tiên, Công ty TNHH Công Nghệ Nhôm Kính Sài Gòn chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, Công Ty TNHH Công Nghệ Nhôm Kính Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống nhôm kính kiến trúc cho các công trình trong cả nước. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia ngành nhôm kính và các cán bộ kỹ sư được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, chúng tôi đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và trở thành đối tác tin cậy và uy tín đối với các nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, các nhà quản lý dự án cũng như các nhà thầu Việt Nam và Quốc tế.

  Sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm:
  - Hệ thống cửa sổ: Cửa sổ bật, cửa sổ lùa, cửa sổ mở hai chiều, cửa lùa xếp , cửa sổ trượt lên, cửa sổ thoát khói…
  - Hệ thống cửa đi: Cửa đi mở, cửa đi lùa, cửa lùa xếp, cửa trượt tự động, cửa đi mở 2 chiều…
  - Hệ thống mái đón, mái lấy sáng, lan can kính, spider kính, cầu thang kính…
  - Hệ thống mặt dựng đồng nhất, bán đồng nhất và mặt dựng kính dán, mặt dựng spider kính
  - Hệ thống tấm ốp nhôm.
  - Hệ thống cửa xoay tự động, cửa mở tự động, cửa lùa tự động.
  - Các sản phẩm kính như: Kính ghép an toàn nhiều lớp, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính ngăn cháy, kính chống đạn, kính điện từ trắng đục mờ trở nên trong suốt, kính tự làm sạch, kính năng lượng mặt trời, kính đèn Led, …

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các tập đoàn cung cấp hàng đầu Châu Âu về hệ thống nhôm kiến trúc bền vững. Chúng tôi cũng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001 và khẳng định quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế trong ngành xây dựng. Công ty cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tính nghệ thuật kiến trúc cao. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tuổi thọ bền bỉ với thời gian mà còn là tác phẩm của nghệ thuật kiến trúc mang giá trị thương hiệu toàn cầu.
  Để có thêm nhiều thông tin cũng như hoạt động của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trong mục liên hệ tại website của công ty.
  Một lần nữa, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và hy vọng quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian tới.

  Trân trọng!