ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

SaigonTech Glass là một đội ngũ bao gồm các nhân viên toàn thời gian, bán thời gian và các thực tập sinh. Đội ngũ của chúng tôi có những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, công nhân lành nghề với kiến thức và mối quan hệ hợp tác với các đối tác tại Việt Nam và quốc tế, nhằm tạo ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với sự hội tụ đầy đủ các chuyên gia trong ngành trong và ngoài nước, đội ngũ lãnh đạo của Công Ty Công Nghệ Nhôm Kính Sài Gòn bao gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, họ có khả năng quản lý, tổ chức chuyên môn tốt và đặc biệt luôn cống hiến cho sự nghiệp chung của công ty.

Yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành đạt của Công Ty Công Nghệ Nhôm Kính Sài Gòn, cho nên nhân viên luôn là tài sản vô giá. Chúng tôi tự hào có được một đội ngũ nhân viên ưu tú giàu kinh nghiệm, năng động, và sáng tạo.

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Công Nghệ Nhôm Kính Sài Gòn sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng để công ty có thể khẳng định thương hiệu của mình tại Việt Nam.

đội ngũ quản lý