3 xu hướng mới vật liệu nhôm kính tiết kiệm năng lượng

Nhom Kinh03
Nhôm kính hiện vật liệu điển hình trong kiến trúc xây dựng mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho mỗi dự án nhưng giờ đây yếu tố tiết kiệm năng lượng chọn lựa thi công xây dựng. SaigonTech Glass chia sẻ 3 xu hướng này

1. Nhôm kính thay thế vật liệu tô, gạch, vữa

  • Hiện nay, những bức tường thô cứng của các công trình đang được thay thế bằng khung kính khổ lớn ghép lại với nhau và liên kết bằng những thanh nhôm kiên cố và vật liệu chuyên dụng đang được sử dụng rộng rãi. Nhôm kính là một trong những vật liệu điển hình trong kiến trúc mới
  • Không chỉ đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn khi sử dụng, ngoài ra còn tăng khả năng chống ồn, chống bụi, dễ vệ sinh, lắp đặt, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Do đó, vật liệu nhôm kính được sử dụng tại nhiều hạng mục công trình như: cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng, lan can,…

Nhom Kinh01

2. Nhôm kính giúp tiết kiệm năng lượng

  • Ngoài những ưu điểm về khả năng chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt tốt, kính còn cho cảm giác mở rộng không gian và tầm nhìn. Vật liệu này cũng có tính thẩm mỹ cao trong kiến trúc, tăng hiệu quả thị giác và khả năng lấy sáng.
  • Sử dụng kính cho các công trình đang là xu hướng hiện nay, nhưng với sự thay đổi của thời tiết ngày càng phức tạp thì yếu tố tiết kiệm năng lượng của những loại vật liệu xây dựng là hết sức quan trọng, vì đây chính là lớp bảo vệ tốt nhất cho không gian và những người sử dụng bên trong công trình.

Nhom Kinh02

3. Chọn lựa nhôm kính tối ưu công trình

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm kính khác nhau, do đó việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm vừa phù hợp với kinh tế và trên hết phải đảm bảo chất lượng giúp tăng độ an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Không chỉ đối với các dự án lớn, mà các công trình nhỏ, dân dụng cũng đang hướng đến dòng vật liệu này. Bởi nhôm kính tiết kiệm năng lượng và đang là sản phẩm tiên phong kiến tạo giải pháp xanh, thân thiện môi trường cho các công trình xây dựng Việt.

Cua Nhom Cao Cap 02

Liên hệ tư vấn, báo giá và khảo sát hiện trạng công trình nhôm kính

Trước khi mà chọn nhà thầu thì nên xem năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công và thiết bị sẵn có để bắt tay thi công các hạng mục nhôm kính nhằm tránh kéo dài thời gian. Công ty Nhôm kính Sài Gòn SaigonTechGlass luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất.

Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhôm kính xây dựng. Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho cải tạo mở rộng nhà xưởng cho doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư SaigonTechGlass để tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất.

Theo Ngọc Minh