Kính màu và ứng dụng kính màu cường lực trong cuộc sống

Kinh Mau01

Kính màu hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong công trình xây dựng đặc biệt mang yếu tố màu sắc trong phong thủy khi chọn thiết kế nội thất nhà cửa, văn phòng. Kính màu có thể làm từ kính thường, kính dán, kính cường lực với nhiều màu sắc khác nhau.Trong đó, kính cường lực sơn màu có giá thành cao nhất với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, an toàn cao.

Phân loại kính màu

Kính màu được chia làm 2 loại: Kính màu sơn thường và kính màu sơn chịu nhiệt.

  • Kính sơn thường thì chủ yếu làm từ chất liệu sơn là tinh màu gốc, chất tăng bám, chất tạo cứng. Loại này thường được 95% mọi người sử dụng vì giá thành phù hợp, khả năng bền màu tương đối cao.
  • Kính sơn chịu nhiệt thì là loại kính được sơn xong rồi tôi cường lực, loại này độ bền cao hơn kính sơn thường tuy nhiên giá thành cao thường dùng nhiều trong làm biển quảng cáo ngoài trời, còn kính ốp bếp thì ít người dùng.

Kinh Mau03

Ưu điểm của kính sơn màu

Kính màu trang trí hiện rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất bởi:

  • Kính có bề mặt nhẵn, độ sáng bóng cao tạo chiều sâu cho ngôi nhà.
  • Khả năng chịu nhiệt, chịu nhiệt tốt, độ bền màu cao giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
  • Đa dạng màu sắc lựa chọn phù hợp sở thích cũng như cách bố trí nội thất.
  • Kính ít bám bẩn, dễ lau chùi, tạo không gian luôn tươi mới.
  • Thi công nhanh, giá cả hợp lý so với các vật liệu khác
  • Ứng dụng của kính màu trang trí
  • Kính được ứng dụng nhiều trong công trình nội thất như kính ốp bếp, kính ốp tường, kính trang trí quầy lễ tân, quầy bar, kính mặt bàn,….

Kinh Mau02

Liên hệ tư vấn, báo giá và khảo sát hiện trạng kính màu

Trước khi mà chọn nhà thầu thì nên xem năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công và thiết bị sẵn có để bắt tay thi công các hạng mục nhôm kính nhằm tránh kéo dài thời gian. Công ty Nhôm kính Sài Gòn SaigonTechGlass luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất.

Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhôm kính xây dựng. Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho cải tạo mở rộng nhà xưởng cho doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư SaigonTechGlass để tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất.