Cầu thang kính cường lực sự đột phá trong thiết kế

Cầu thang kính

Cầu thang kính sản phẩm đột phá trong thiết kế mang lại sự sang trọng, tinh tế, ưu điểm vượt trội được nhiều quý khách hàng lựa chọn, ưu tiên hàng đầu

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, những vật dụng mới mang lại nhiều ưu điểm trong sử dụng luôn được nhiều người quan tâm.

Về cơ bản, cầu thang kính có cấu tạo cũng như các loại cầu thang thông thường nhưng có điểm khác biệt là vách lan can được làm bằng kính cường lực còn bậc cầu thang có nhiều vật liệu để lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình.

Quý khách có thể lựa chọn tay vịn bằng inox hoặc gỗ làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà, nếu có sự sắp xếp, bố trí hợp lý cùng sự kết hợp phù hợp giữa các vật dụng đi kèm càng làm nổi bật hơn sản phẩm cầu thang kính, góp phần tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Cầu thang kính

Cầu thang kính mang lại sự thanh thoát, thoáng đãng cho ngôi nhà

Cầu thang kính có hai loại chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong, phụ kiện đi kèm của cầu thang thường có trụ, lan can, tay vịn, mặt bậc cầu thang và các vật liệu khác theo yêu cầu của gia chủ. Ngày nay, có nhiều sự kết hợp khác nhau, mỗi sự kết hợp lại mang đến những trải nghiệm, phong cách độc đáo, riêng biệt, cầu thang kính với mặt bậc cầu thang bằng gỗ cùng lan can bằng kính cường lực là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, loại cầu thang này vừa giữ được tính truyền thống mà vẫn bắt kịp xu thế hiện đại.

Ngoài ra, còn có nhiều sự kết hợp với nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách lựa chọn mà vẫn mang lại sự độc đáo, phá cách trong thiết kế cùng những đặc điểm nổi bật mà cầu thang kính mang lại.

Cầu thang kính

Cầu thang kính điểm nhấn cho ngôi nhà sang trọng

Ưu điểm nổi bật của cầu thang kính:

  • Tạo không gian rộng rãi, thông thoáng cho ngôi nhà.
  • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ ưu điểm của kính cường lực là cho ánh sáng truyền qua.
  • Kính cường lực có độ bền, độ chắc chắn cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả với trẻ nhỏ.
  • Thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo dưỡng, thi công, lắp đặt nhanh chóng.
  • Tạo cảm giác thoải mái, thích thú cho người sử dụng.
  • Vẽ hoàn mỹ góp phần tạo ra không gian hiện đại làm điểm nhấn cho ngôi nhà.
Cầu thang kính
Cầu thang kính đột phá trong thiết kế kiến trúc xây dựng

Với những đặc tính cùng ưu điểm vượt trội trên, cầu thang kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian, mọi công trình kiến trúc. Cầu thang kính thiết kế sang trọng, tinh tế đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia chủ phù hợp với mọi công trình như: nhà dân dụng, biệt thự , showroom, trung tâm thương mại,…

Theo Victor Nguyễn